Chương trình khai trương Phố Chợ Đỏ ” Dấu Son 18 Năm ngày SoTo trở về 2001- 2019″

Thưa quý vị và các bạn! Những ánh mắt rạng ngời, những nụ cười hạnh phúc hòa cùng lời ca, tiếng hát chào xuân chắc sẽ là điều đáng nhớ nhất đọng lại trong tâm trí hàng ngàn người dân đổ về khu đô thị du lịch Tiên Trang để tham dự chương trình Đón Tết – Mừng Xuân do công ty TNHH Soto tổ chức vào tối ngày hôm qua, 20/1. Năm nay, cùng với việc khánh thành công viên Cầu Trời, niềm hân hoan của người dân vùng ven biển huyện Quảng Xương dường như được nhân lên gấp bội, ghi dấu chặng đường 15 năm phát triển và trưởng thành của Dự án khu đô thị du lịch biển Tiên Trang.

Đã 10 năm qua, cứ vào chiều 23 tháng Chạp, đông đảo người dân các xã ven biển xã Tiên Trang, huyện Quảng Xương lại tụ hội về khu đô thị du lịch Tiên Trang, tham gia phiên chợ Tết tại chợ Đỏ, khởi động cho tuần lễ đón xuân với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn tại đây. Trở lại khu đô thị sau thời gian dài tất bật với nỗi lo toan cuộc sống, không ít người dân tỏ ra khá bất ngờ khi ngay tại cổng vào, một khu công viên đã được dựng lên, hoàn thiện thêm diện mạo cho khu đô thị du lịch biển Tiên Trang. Những bếp lửa ấm nồng mọi năm nay đã được thay thế bằng hệ thống đèn lung linh hiện đại, sân khấu dựng trên mặt nước, người người tề tựu bên nhau, cùng tận hưởng không khí rộn ràng khi Tết đến, xuân về.

Chợ Đỏ rực rỡ hơn trong những ngày giáp tết
Với những người công nhân của công ty TNHH Soto, mùa xuân năm nay còn trở nên ấm áp hơn khi cuộc sống của họ ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Người người, nhà nhà cùng nhau đi sắm tết
Tiếp nối truyền thống trọn vẹn nghĩa tình, hơn 1.000 suất quà cũng đã được trao đến tay những hộ gia đình đã chuyển nhượng đất cho dự án khu đô thị du lịch biển Tiên Trang, tiểu thương chợ Đỏ và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nằm trong vùng dự án. Những món quà đã thay lời tri ân của công ty TNHH Soto tới người dân. Hơn ai hết, những người lãnh đạo công ty nhận thức được rằng, sự lớn mạnh của doanh nghiệp phải đồng hành cùng sự phát triển đi lên của đời sống nhân dân, hỗ trợ người dân thoát nghèo; đem đến những dịch vụ tốt nhất, đầy đủ nhất cho người dân không chỉ là trách nhiệm mà còn là sứ mệnh của công ty.

Những hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng ngày tết tại khu phố Chợ Đỏ
Được khởi công xây dựng từ tháng 10/2016, dự kiến trong năm 2017, công viên Cầu Trời sẽ hoàn thành các hạng mục lớn như các khu vực tiểu cảnh non nước, cầu ngang trời bắc qua hồ Tiên Trang. Đây sẽ là điểm nhấn đánh thức tiềm năng du lịch sinh thái tại vùng ven biển Quảng Xương, thu hút thêm nhiều khách du lịch, từ đó tạo cơ hội cho người dân mở rộng hoạt động kinh doanh dịch vụ, cải thiện đời sống, biến vùng đất ven biển nghèo thành điểm sáng về du lịch sinh thái, thân thiện với môi trường./

Add a Comment

Your email address will not be published.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!